I - GIỚI THIỆU CHUNG

      Trải qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng, từ đầu năm 2010 Sơn Elviss đã từng bước đi vào thị trường Sơn nước Việt Nam.

Hệ thống nhà phân phối và các đại lý của công ty chúng tôi đã được phủ dài từ Bắc Vào Nam. tạo nên một tổ chức đoàn kết tương trợ cùng phát triển.

Chúng tôi có hai nhà máy sản xuất:

Nhà  máy 1:  Tại khu công nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội.

Nhà máy 2: Tại khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Tổng kho sơn:  Tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

      Cùng với hàng trăm cán bộ công nhân viên, trong đó có hàng chục kỹ sư hóa đã tạo nên các sản phẩm sơn nước đặc trưng với chất lượng vượt trội về công nghệ. Đó là dòng sản phẩm sơn ngói, sơn men sứ, khác biệt từ tính năng bảo vệ đến vẻ đẹp của bề mặt sơn: siêu bảo vệ, siêu bền màu, không bám bụi, không rêu mốc, chà cọ, rửa không  trầy xước, sáng bóng như men sứ. Ngoài ra còn có một số các dòng sản phẩm sơn đặc chủng: sơn chống thấm ngược, sơn lót chịu mặn, sơn sàn Epoxy hệ nước, sơn gỗ hệ nước… Tất cả các sản phẩm sơn Elviss đã tạo nên vẻ đẹp trường tồn với thời gian!

      Bên cạnh các hoạt động sản xuất bán hàng chuyên nghiệp. công ty chúng tôi luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của CBCNV và hệ thống nhà phân phối đại lý. Công ty có tổ chức những chuyến đi chơi nghỉ mát thú vị, và nhiều hoạt động thiện nguyện, tương thân tương ái. Tất cả nhằm tạo nên một công ty TNHH TM Elviss Việt Nam văn minh, phát triển bền vững.

      Công ty chúng tôi xin được cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi cam kết với Quý khách hàng sẽ đưa sản phẩm sơn Elviss ngày càng chất lượng, ổn định hơn, nâng hình ảnh của thương hiệu Sơn Elviss lên một tầm cao mới. 

II - ĐỐI TÁC & ĐẠI LÝ

– Công ty CP đầu tư Thương Mại Hải Nam
– Trần Vũ Chemical Co.,ltd

– Các đại lý sơn Elviss – Việt Nam đã có mặt tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước

Xem hồ sơ năng lực tại đây: Hồ sơ năng lực  Elviss Việt Nam

Download Hồ sơ năng lực Elviss Việt Nam: